Tháng Tư 2021
H B T N S B C
« Th6    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Google Ads
16214
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-16214,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_menu_slide_from_right,qode-theme-ver-9.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
so-sanh-quang-cao-google-va-quang-cao-banner-01 (1)

Trước đây các nhà doanh nghiệp, công ty thường dùng cách Marketing truyền thống như phát tờ rơi, quảng cáo trên radio hay đăng tin trên các mặt báo để thu hút khách hàng. Giờ đây khi thời đại công nghệ phát triển, Google trở thành công cụ tìm kiếm, kinh doanh thông dụng và gần như đáng tin cậy nhất. Cũng vì vậy mà quảng cáo trên Google (Google Ads) trở nên thông dụng và hiệu quả hơn. 

 

  1. Google Ads là gì?

Google Ads là hình thức quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm thông qua việc tìm kiếm bằng từ khoá. 1 trong 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí dưới cùng của kết quả tìm kiếm là nơi quảng cáo “cư ngụ”.

Những vị trí còn lại của kết quả tìm kiếm được bình chọn một cách ngẫu nhiên. Tuy nhiên, những trang web nào được tối ưu hoá hiệu quả thì sẽ ở vị trí cao hơn.

Google Ads không “cồng kềnh” như những hình thức quảng cáo khác mà đi thẳng vào nhu cầu người tiêu dùng tìm kiếm và muốn mua trên Google.

Google Ads là gì?

  1. Lợi ích của việc quảng cáo Google
  • Tiếp cận đúng lúc, đúng người cần mua sản phẩm, dịch vụ
  • Kiểm soát ngân sách quảng cáo hiệu quả
  • Hệ thống báo cáo làm việc thông minh giúp bạn lọc phần hiệu quả trong chiến dịch quảng cáo.

 

Lợi ích của việc quảng cáo Google

  1. Tại sao nên chọn chúng tôi?
  • Định hướng chiến lược quảng cáo phù hợp
  • Quảng cáo hiển thị nhanh chóng
  • Quy trình minh bạch rõ ràng
  • Ưu tiên tính hiệu quả lên hàng đầu

 

Dịch vụ chạy quảng cáo uy tín, hiệu quả

 Lời Kết

Đến với Sk Ads để cảm nhận dịch quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi có tất cả các gói phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Để nhận thông tin báo giá chi tiết và tư vấn lộ trình chạy quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp, quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.