Tháng Năm 2021
H B T N S B C
« Th6    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  
Liên Hệ Với Chúng Tôi
Facebook Ads
15260
page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-15260,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,side_menu_slide_from_right,qode-theme-ver-9.5,wpb-js-composer js-comp-ver-4.12,vc_responsive
dich-vu-quang-cao-facebook-1

QUẢNG CÁO FACEBOOK LÀ GÌ?

Đối với nhiều người lướt Facebook là một trong những hoạt động hằng ngày trong danh sách làm việc của họ. Theo thống kê ở Việt Nam có khoảng 30 triệu người dùng Facebook mỗi tháng, trung bình truy cập 2,5 tiếng mỗi ngày. Dựa vào những con số biết nói trên Facebook nhanh chóng trở thành lựa hàng đầu cho các doanh nghiệp quảng cáo, từ đây Facebook Ads ra đời.

 


1. Facebook Ads là gì?
Chạy trên nền tảng của Facebook, Facebook Ads giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu và tiềm năng. Qua quá trình sử dụng, Facebook phân tích được những thói quen và hành vi của người dùng. Từ đó cụm từ ” Đề xuất cho bạn” sẽ hiển thị khá nhiều nội dung mà bạn quan tâm đến.


2. Ưu điểm của Facebook Ads là gì?
– Đảm bảo tính tương tác và lan truyền: tương tác nhiều tỉ lệ thuận với số đơn được bán ra.
– Tiếp cận chính xác và nhanh chóng đối tượng được hướng đến.
– Đa dạng các loại hình quảng cáo như quảng cáo fanpage, quảng cáo 1 bài post, quảng cáo tăng tương tác / like fanpage hay quảng cáo Facebook tăng lượng truy cập web.
– Chi phí hợp lý.
3. Dịch vụ Facebook Ads chuyên nghiệp
– Tạo fanpage: dựa vào kinh nghiệm chuyên môn chúng tôi sẽ tạo ra một fanpage phù hợp với ngành nghề cũng như hình thức hoạt động của khách hàng.
– Cập nhật content và hình ảnh: chúng tôi sẽ thường xuyên bổ sung nội dung nhằm thu hút lượng tương tác thật của fanpage.
– Tạo độ uy tín cho fanpage: dựa vào khả năng chuyên môn chúng tôi sẽ thực hiện những thao tác để fanpage có lượng tương tác thật nhất, mang lại hiệu quả thực tế cho khách hàng.
– Quảng cáo fanpage: chạy quảng cáo là cách nhanh nhất để tăng lượng đơn ra và độ phủ sóng của thương hiệu.

Lời Kết

Đến với Sk Ads để cảm nhận dịch quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi có tất cả các gói phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Để nhận thông tin báo giá chi tiết và tư vấn lộ trình chạy quảng cáo phù hợp với từng doanh nghiệp, quý khách vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.