Thiết kế website đa dạng chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp cùng với SK ADS giúp tăng doanh thu bán hàng online với trang website bán hàng Siêu đẹp, chuẩn SEO và tốc dộ load trang nhanh

Gọi ngay 0964 293 863

Nắm bắt cơ hội kinh doanh thời 4.0 hãy chọn cho mình một webtise để tăng nhận diện thương hiệu và bán hàng online trở nên thật dễ dàng

Thiết kế website

TẠI SAO CHỦ SHOP/DOANH NGHIỆP NÊN CÓ WEBSITE

Website là một kênh thông tin không thể thiếu đối với các doanh nghiệp trong thời đại 4.0 bùng nổ, để phát triển trong môi trường đầy cạnh tranh như hiện nay thì website là một yếu tố quan trọng hàng đầu đưa bạn đến sự thành công trong việc bán hàng, mở rộng phát triển thị trường và xây dựng phát triển thương hiệu.

thiết kế website theo yêu cầu

WEBSITE MANG LẠI CHO CHỦ SHOP/DOANH NGHIỆP

mua bán online

Tiếp cận 65% người mua hàng trên website

Tiết kiệm

Website giúp Tiết kiệm chi phí hiệu quả 

khách hàng tiềm năg

Website giúp gia tăng khách hàng tiềm năng

Chăm sóc khách hàng

Website giúp quản lý và hỗ trợ khách hàng

banner quảng cáo skads

5 TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ WEBSITE CỦA SK ADS

1. Giao diện đẹp mắt

SK ADS đặc biệt quan tâm đến giao diện website phải đẹp mắt, dễ nhìn và chuẩn SEO. Đối với SKADS chúng tôi luôn luôn muốn mang lại những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng của SK Ads

2. Bảo mật tuyệt đối với chứng chỉ SSL

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp, SKADS sẽ giúp bạn cài đặt HTTPS và SSL cho website trong vòng một nốt nhạc hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy, website của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế.

3. Tốc độ web ổn định

Trải nghiệm của khách hàng khi đến với website là một điều cực kỳ quan trọng. Bởi vì tốc độ load nhanh sẽ giúp website chốt đơn tốt hơn.

4. Website chuẩn SEO,SEM & chuẩn với Google

Với kinh nghiệm lâu năm vào đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đã thiết kế 1000+ website trên toàn nước và hàng trăm website đứng TOP bền vừng từ hạng 1 – 10.

5. Tích Hợp Google Analytic trên quảng trị website

Nhờ việc tích hợp báo cáo Google Analytics vào website, bạn có thể dễ theo dõi các thông tin của khách hàng về nhân khẩu họchành vi của khác hàng ngay trên trang quản trị website của mình.

thiết kế website

CÁC GÓI THIẾT KẾ WEB SITE CHUYÊN NGHIỆP CỦA SKADS